ĐỒ GỖ THANH ANH

Giới thiệu về Đồ Gỗ Thanh Anh

“ Kết nối tinh hoa thủ công mỹ nghệ “

 

   Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Thanh Anh xin gửi lời chúc sức khỏe, vạn sự thành công và muôn vàn điều an lành đến với Quý khách hàng…!

   Chúng tôi chuyên cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm về đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp của làng nghề nổi tiếng “Đồng Kỵ”. Cam kết cung cấp những mặt hàng chất lượng, có tính thẩm mỹ, sáng tạo cao và giá trị cho ngôi nhà của bạn. Đồ Gỗ Thanh Anh luôn lấy chữ tín, cái tâm và dịch vụ phục vụ Quý khách hàng đặt lên hàng đầu.

   Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và những người yêu đồ gỗ thủ công mỹ nghệ có thể ngắm nhìn các sản phẩm một cách chi tiết, chân thực và có chiều sâu hơn qua công nghệ hiển thị tiên tiến hiện nay được gọi là Thực tế ảo (Virtual Reality 3D) hay còn được viết tắt là VR. Thực tế ảo là công nghệ do con người chủ động thiết kế qua các ứng dụng, phần mềm chuyên dụng, sau đó sẽ hiển thị qua các màn hình máy tính hay những môi trường đồ họa khác do chính con người tạo nên. Nhằm mục đích giúp con người có được một trải nghiệm thực tế nhất. Đây là công nghệ hứa hẹn và được kỳ vọng sẽ là trải nghiệm thị giác mới của con người trong tương lai.

   Với tầm nhìn và hướng đi theo công nghệ Thực tế ảo (Virtual Reality 3D). Đồ Gỗ Thanh Anh sẽ đưa những sản phẩm, tác phẩm của các nghệ nhân trở nên số hóa vào môi trường Thực tế ảo. Kỳ vọng kết nối Quý khách hàng và người yêu thích đồ gỗ mỹ nghệ thủ công đến gần hơn, cảm nhận rõ nét hơn được cái đẹp, cái hồn và ý nghĩa của từng sản phẩm, tác phẩm đến từ các nghệ nhân làm nghề thủ công mỹ nghệ. 

Bức tượng Phật Bà Quan Âm qua công nghệ thực tế ảo Virtual Reality 3D đến từ tương lai 

   Trong quá trình hình thành và phát triển Đồ Gỗ Thanh Anh sẽ luôn luôn gắn liền sự hài lòng của Quý khách hàng về cung cách phục vụ cũng như quá trình chăm sóc khách hàng một cách tuyệt  vời nhất. Với một tập thể có văn hóa làm việc nhiệt tình, gắn bó, đoàn kết và cùng phát triển, từng người làm việc tại Đồ Gỗ Thanh Anh luôn định sẵn trong tâm thức 6 chữ “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân”:

Giới thiệu về Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Thanh Anh TÍN TÂM TRÍ TỐC TINH NHÂN

“Những quan niệm ảnh hưởng đến hành động của Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Thanh Anh”

     – Tín: Đồ Gỗ Thanh Anh đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Coi chữ “Tín” là quan niệm cần nỗ lực để đạt được từ mỗi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ và hợp tác với Thanh Anh.

     – Tâm: Chữ “Tâm” là một trong những nền tảng quan trọng trong triết lý kinh doanh của Đồ Gỗ Thanh Anh. Chúng tôi thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở mức cao nhất. Coi Quý khách hàng làm trung tâm, luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng là kim chỉ nam trong kinh doanh. Sự hài long của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

     – Trí: Đồ Gỗ Thanh Anh luôn đề cao sức sáng tạo và coi sự đổi mới là sức sống, là đòn bẩy phát triển. Nhằm tạo ra giá trị khác biệt và tính riêng biệt trong chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích khả năng tìm tòi, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của thế giới, kết hợp với tinh hoa sẵn có của người Việt để nâng cao quá trình quản lý cũng như sản xuất. Luôn chủ động cải tiến và nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng.

     – Tốc: Chúng tôi luôn nâng cao tốc độ, khả năng giao hàng đến với khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

     – Tinh: Tất cả những thành viên tham gia Đồ Gỗ Thanh Anh đều có thể nâng cao trình độ, trao dồi kiến thức cho nhau. Đồ Gỗ Thanh Anh như lò lửa chui rèn nhân sự trở thành một viên ngọc quý giá.

     – Nhân: Chúng tôi coi xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và với xã hội bằng tinh thần thiện chí, nhân văn. Cùng chính sách phúc lợi được ưu tiên.

     Môi trường làm việc tại Đồ Gỗ Thanh Anh  theo tinh thần “ Thân thiện – Sáng tạo – Cởi mở –  Năng động ” cả Thanh Anh là một khối.

   Với những gì đã nêu ở trên Đồ Gỗ Thanh Anh hướng tới định hình được một doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng. Hoàn toàn được dựa trên sự hài lòng của Quý khách hàng. Sự tin tưởng của những đối tác, đồng nghiệp và nhà đầu tư cùng với nhiệt huyết được truyền lửa vào tinh thần làm việc của mỗi nhân viên trong Đồ Gỗ Thanh Anh. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành một doanh nghiệp có tính bền vững, mang đầy tính phát triển ở hiện tại và cả tương lai sau này.